ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียน

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

สาส์นจากผู้บริหาร

ลิงค์ ต่างๆ

การฝึกทักษะม้วนหน้า รายวิชายืดหยุ่น พ21104 ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
โดย นายกฤษดา ชาญวิจิตร ตำแหน่ง ครู
วิทยฐานะ ครูชำนาญการ โรงเรียนพระทองคำวิทยา

----------------------------------------------------
การนำเสนอนวัตกรรมทางการศึกษา
กล่องสี่ทิศพิชิตฝันเพื่อพัฒนาทักษะการเล่นลูกสองมือล่างในกีฬาวอลเลย์บอล
สำหรับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายประพันธ์ บุตรจำรวญ
ชื่อเรื่อง การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้การจัดกิจกรรมการเรียนรู้
แบบพหุปัญญา เรื่อง ประวัติศาสตร์ไทยสมัยอยุธยา
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒

ดาวน์โหลด : เอกสาร

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายธีรศักดิ์ อาจผักปัง

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ รายวิชา ทัศนศิลป์ ศ21101 หน่วยการเรียนรู้ ทัศนธาตุ
เรื่อง ความหมาย ความสำคัญ และองค์ประกอบ ทัศนธาตุ
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

ดาวน์โหลด : เอกสาร
เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ จำนวน 2 เรื่อง
นางสาวปาณิสรา เณรทอง ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะชำนาญการพิเศษ
1) ชื่อเรื่อง รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียน
โดยใช้ชุดกิจกรรมการเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (7E)
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
หน่วยการเรียนรู้ที่ 3 เรื่อง พันธะเคมี รายวิชาเคมี 1
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ดาวน์โหลด : เอกสาร

2) ชื่อเรื่อง การพัฒนารูปแบบการจัดการเรียนรู้
ห้องเรียนกลับด้านร่วมกับการสืบเสาะหาความรู้ (7E)
ที่ส่งเสริมทักษะการคิดวิเคราะห์และผลสัมฤิทธิ์
ทางการเรียน เรื่อง อะตอมและสมบัติของธาตุ
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4