เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางสาวกันนิภา ขอพรกลาง
ชื่อเรื่อง การพัฒนาการจัดกิจกรรมแบบวัฎจักรการเรียนรู้ 5 ขั้น (5Es)
ประกอบชุดกิจกรรม การเรียนรู้กลุ่มร่วมมือด้วยเทคนิค TAI
เรื่อง โครงสร้างและหน้าที่ของพืชดอก กลุ่มสาระวิทยาศาสตร์
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรง
เรียนพระทองคำวิทยา

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายประพันธ์ บุตรจำรวญ
ชื่อเรื่อง การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้การจัดกิจกรรมการเรียนรู้
แบบพหุปัญญา เรื่อง ประวัติศาสตร์ไทยสมัยอยุธยา
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางพัชรีย์ ตะเคียนเกลี้ยง
ชื่อเรื่อง การพัฒนาชุดการเรียนรู้กิจกรรมโครงงานวิชาสุขศึกษา
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
การพัฒนารุปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิชาสุขศึกษาที่ส่งเสริมการคิดวิเคราะห์
โดยใช้การเรียนการสอนแบบกลุ่มช่วยรายบุคคล (TAI) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางสาวปาณิสรา เณรทอง
ชื่อเรื่อง รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธฺิ์ทางการเรียนโดยใช้ชุดกิจกรรม
การเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (5E) กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
หน่วยการเรียนรู้ที่ ๑ เรื่อง อะตอมและตารางธาตุ รายวิชา เคมี 1
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนพระทองคำวิทยา

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายสมยศ ระย้าอินทร์
ชื่อเรื่อง รายงานการประเมินโครงการฝึกอบรมครูในการทำวิจัย
เชิงปฏิบัติการแบบมรส่วนร่วม ของโรงเรียนพระทองคำวิทยา จังหวัดนครราชสีมา
การพัฒนารูปแบบการฝึกอบรมครูโดยใช้วงจรคุณภาพเพื่อเสริมสร้างความสามารถ
ในการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน ของโรงเรียนพระทองคำวิทยา จังหวัดนครราชสีมา