นายไพทูลย์  จักรแก้ว

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายธีรศักดิ์ อาจผักปัง

ชุดกิจกรรมการเรียนรู้ รายวิชา ทัศนศิลป์ ศ21101 หน่วยการเรียนรู้ ทัศนธาตุ
เรื่อง ความหมาย ความสำคัญ และองค์ประกอบ ทัศนธาตุ
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายประพันธ์ บุตรจำรวญ
ชื่อเรื่อง การพัฒนาผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนโดยใช้การจัดกิจกรรมการเรียนรู้
แบบพหุปัญญา เรื่อง ประวัติศาสตร์ไทยสมัยอยุธยา
ของนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๒

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางพัชรีย์ ตะเคียนเกลี้ยง
ชื่อเรื่อง การพัฒนาชุดการเรียนรู้กิจกรรมโครงงานวิชาสุขศึกษา
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
การพัฒนารุปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิชาสุขศึกษาที่ส่งเสริมการคิดวิเคราะห์
โดยใช้การเรียนการสอนแบบกลุ่มช่วยรายบุคคล (TAI) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางสาวปาณิสรา เณรทอง
ชื่อเรื่อง รายงานการพัฒนาผลสัมฤทธฺิ์ทางการเรียนโดยใช้ชุดกิจกรรม
การเรียนรู้แบบสืบเสาะหาความรู้ (5E) กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์
หน่วยการเรียนรู้ที่ ๑ เรื่อง อะตอมและตารางธาตุ รายวิชา เคมี 1
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๔ โรงเรียนพระทองคำวิทยา

ชื่อเรื่อง         :   การพัฒนารูปแบบการเรียนรู้แบบวัฏจักรการเรียนรู้ 5E โดยใช้เอกสารประกอบ

การเรียน วิชาประวัติศาสตร์ เรื่อง อารยธรรมโลกสมัยโบราณ เพื่อส่งเสริมผลสัมฤทธิ์

ทางการเรียนและการคิดอย่างมีวิจารณญาณ สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4

ชื่อผู้วิจัย
   :     นายทินกร  รวมภักดี

หน่วยงาน
:  โรงเรียนพระทองคำวิทยา สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครราชสีมา

ปีที่วิจัย
  :  ปีการศึกษา 2560

ดาวน์โหลด : เอกสารประกอบการเรียน