เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นายสมยศ ระย้าอินทร์
ชื่อเรื่อง รายงานการประเมินโครงการฝึกอบรมครูในการทำวิจัย
เชิงปฏิบัติการแบบมรส่วนร่วม ของโรงเรียนพระทองคำวิทยา จังหวัดนครราชสีมา
การพัฒนารูปแบบการฝึกอบรมครูโดยใช้วงจรคุณภาพเพื่อเสริมสร้างความสามารถ
ในการจัดการเรียนรู้โดยใช้วิจัยเป็นฐาน ของโรงเรียนพระทองคำวิทยา จังหวัดนครราชสีมา