ผู้อำนวยการสถานศึกษาโรงเรียน

ผู้อำนวยการสถานศึกษา

สาส์นจากผู้บริหาร

ลิงค์ ต่างๆ

เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ  นางพัชรีย์ ตะเคียนเกลี้ยง
ชื่อเรื่อง การพัฒนาชุดการเรียนรู้กิจกรรมโครงงานวิชาสุขศึกษา
กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓
ดาวน์โหลด : บทคัดย่อ
การพัฒนารุปแบบการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนวิชาสุขศึกษาที่ส่งเสริมการคิดวิเคราะห์
โดยใช้การเรียนการสอนแบบกลุ่มช่วยรายบุคคล (TAI) สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4
ดาวน์โหลด : บทคัดย่อ
ดาวน์โหลด : เอกสาร